Cao đẳng Bắc Giang
Trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang tuyển sinh hệ chính quy năm 2014     Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014)
Năm 2014 đánh dấu chặng đường 83 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Việt Nam, là năm được Ban Bí thư Trung ương Đảng thống nhất chọn là năm Thanh niên tình nguyện và kỷ niệm 15 năm phong trào thanh niên tình nguyện. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn; là dịp để chúng ta thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, tiên phong và tinh thần trách nhiệm trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, đề ra những phương hướng, giải pháp mới, sáng tạo, hiệu quả nhằm góp phần xây dựng tỉnh Quảng Nam cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp vào năm 2020.
Hồ sơ tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển nộp trước 20/6

Thí sinh nằm trong diện tuyển thẳng làm một bộ hồ sơ gửi về sở GD&ĐT trước ngày 20/6. Nếu muốn dự thi thì thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển cùng hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ về Sở đến hết ngày 17/4.

Khó xác định ngành hot năm 2014

Em đang băn khoăn lựa chọn ngành học để làm hồ sơ đăng ký dự thi. Mong được mọi người tư vấn những ngành hot hiện nay. (Nguyễn Thị Vân, TP Thanh Hóa)

9 bước thay đổi văn hóa tổ chức của nhà trường

Trong bài này chúng tôi đưa ra một bộ khung phân tích nhằm giúp cho việc khảo sát hiện trạng và khởi xướng những thay đổi trong nền tảng văn hóa của tổ chức –những gì mà một tổ chức, cơ quan, đơn vị đã tích lũy được qua thời gian khi họ đương đầu với những áp lực hay tác nhân từ bên ngoài. 

Liệu chúng ta có thể trở thành con người mà chúng ta mong muốn

Bài  nói chuyện của TS.Phạm Thị Ly, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Giao lưu Văn hóa Giáo dục Quốc tế (ĐHSPTPHCM) với sinh viên Trường Đại học Eastern Connecticut State University-ECSU (Hoa Kỳ) trong Chương trình Phát triển Khả năng Lãnh đạo cho Sinh viên, tổ chức ngày 6-10-2005 tại trường ECSU, Connecticut, USA

Trường CĐ Ngô Gia Tự tổ chức bồi dưỡng kỹ thuật dạy học theo học chế tin chỉ

Ngày 19 tháng 3 năm 2014 trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức buổi bồi dưỡng kỹ năng dạy học trong đào tạo theo học chế tín chỉ

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tìm hiểu văn hóa dân gian, kỹ năng sử dụng thư viện và khai thác mạng

Ngày 26/11/2013 tại phòng họp tầng 3 trường CĐ Ngô Gia Tự tổ chức trao giải cho các bạn sinh viên theo Quyết định 434/QĐ – CĐNGT tham gia cuộc thi đọc sách “Tìm hiểu văn hóa dân gian, kỹ năng sử dụng thư viện và khai thác mạng”

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình