Cao đẳng Bắc Giang
Trường CĐ Ngô Gia Tự tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên hệ chính quy năm 2017.
Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2017, tại nhà Đa chức năng, trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Sư phạm và học sinh trung cấp sư phạm hệ chính quy.
Đoàn viên sinh viên trường Cao đẳng Ngô GiaTtự hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy
Thực hiện công văn số 463/SGD&ĐT-CTTT của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang ngày 01/6/2017 về việc cử giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia lễ mít tinh và tham quan triển lãm ảnh “Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy”.
Vai trò của thực hành trong dạy học sinh học đối với sinh viên cao đẳng sư phạm
Sinh học là môn khoa học thực nghiệm, lấy quan sát và thí nghiệm làm phương pháp nghiên cứu chủ yếu. Vì vậy, trong giảng dạy môn Sinh học thì tiết thực hành: Thực hành xác định mẫu vật; thực hành quan sát và thực hành thí nghiệm có ý nghĩa to lớn trong học sinh học cũng như trong rèn nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên.
Bộ GD&ĐT công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2017
Ngày 16/12, Bộ GD&ĐT công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH và trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên 2017 với nhiều điểm mới quan trọng có lợi cho thí sinh và các trường
Những nhà giáo nổi tiếng mọi thời đại
Sáng lập hệ thống trường mẫu giáo, tạo phương pháp giáo dục Montessori, xây dựng trường học đầu tiên dành cho phụ nữ là đóng góp ấn tượng của những nhà giáo nổi tiếng thế giới.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình