Cao đẳng Bắc Giang
Tuyển sinh cao đẳng chính quy năm 2015, đại học và cao đẳng hệ VLVH năm 2015.
Khởi động trước kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2015, đề thi môn Toán số 03 và đáp án đề thi số 02
Sáng 10/12, ông Trần Văn Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết, hiện tại bộ GD-ĐT đã cơ bản hoàn thành xong dự thảo hai quy chế: Quy chế về kì thi THPT Quốc gia (dành cho trường ĐH, CĐ và sở GD-ĐT tổ chức thi) và Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy.
Sinh viên ứng dụng công nghệ thông tin trong tự học – tự nghiên cứu
Một điều cần khẳng định rằng, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào dạy - học và nghiên cứu khoa học là một xu thế tất yếu hiện nay và trong tương lai. Hiện nay, hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ đặt ra cho sinh viên (SV) những yêu cầu cao về nhiệm vụ tự học, tự nghiên cứu. Theo đó, các phương tiện và sản phẩm của CNTT có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ SV thực hiện nhiệm vụ. Với vấn đề trên, bài viết này tôi muốn đề cập tới việc SV sử dụng CNTT và những hiệu quả đạt được nhờ có sự trợ giúp của CNTT trong việc tự học – tự nghiên cứu như là một ví dụ điển hình của xu thế này.
Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học GD Tiểu học và GD Mầm non K9
Sáng ngày 28 tháng 3 năm 2015 tại hội trường Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học GD Tiểu học và GD Mầm non K9 hệ VLVH.
Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự với công tác xây dựng, phát triển Đảng
Công tác phát triển Đảng trong thanh niên là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm bổ sung nguồn nhân lực mới cho Đảng. Tham gia xây dựng Đảng, bồi dưỡng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp vừa là vinh dự vừa là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Đoàn. Điều lệ Đảng đã khẳng định: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình