Cao đẳng Bắc Giang
Ghi chép chuyến thực tế nghiên cứu thiên nhiên tại Vườn Quốc gia Cát Bà
Trong làn sương khói mờ ảo của tiết trời đầu thu, khi mà thành phố vẫn chìm trong giấc ngủ, nhưng ở sân trường đã rộn rã tiếng nói cười vui vẻ. Đúng 5h00 ngày 24 tháng 8 năm 2016, đoàn thực tế nghiên cứu thiên nhiên của lớp Hóa Sinh 34 - Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang do Ths Phan Thị Huyền làm trưởng đoàn  bắt đầu khởi hành. Tâm trạng hồ hởi, phấn khởi  của thầy cô và các em sinh viên báo hiệu một chuyến thực tế nghiên cứu thiên nhiên tràn đầy thú vị.
Tết trung thu 'Đêm hội trăng rằm'
Nhân dịp Tết Trung thu, tối 13/9/2016 Chi đoàn Cán bộ Giảng viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.
Sự cần thiết phải giáo dục giới tính cho học sinh trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Giáo dục giới tính là một chủ đề gần đây bắt đầu được quan tâm nhiều hơn ở Việt Nam nhưng vẫn còn bị xem là chủ đề nhạy cảm và ít được đề cập rộng rãi. Việc thiếu kiến thức và kỹ năng về giới tính cũng như tự bảo vệ bản thân khỏi xâm hại tình dục trong giới trẻ hiện nay khiến Việt Nam có tỷ lệ nạo phá thai nhiều nhất Đông Nam Á và đứng thứ 5 thế giới. Đáng báo động là tỷ lệ tập trung cao ở độ tuổi từ 15 đến 19. Điều này đã khẳng định giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản vị thành niên ở Việt Nam chưa hiệu quả.
Nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên cao đẳng Ngô Gia Tự
Trong giai đoạn hiện nay vấn đề tự học, tự nghiên cứu của sinh viên ở bậc đại học và cao đẳng nói chung và sinh viên cao đẳng Ngô Gia Tự nói riêng đang được nhiều cấp, nhiều ngành đặc biệt quan tâm.
Bộ GD&ĐT công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh
Chiều 18/5, Bộ GD&ĐT đã công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng chính thức tại Việt Nam.
Thí sinh được đặc cách giành điểm cao nhất toàn đoàn trong cuộc thi APMOPS
Em Trần Xuân Bách (Tiểu học Đoàn Thị Điểm) được đặc cách thi Olympic Toán châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) vì chưa đủ tuổi, nhưng đã giành điểm cao nhất toàn đoàn Việt Nam và nhận huy chương Bạch kim.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình