Cao đẳng Bắc Giang
Hội thi "Dạ hội sinh học" Khoa Khoa học Tự nhiên
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn 30/4, 1/5 và ngày môi trường thế giới 5/6. Ngày 26/4/2016,  Khoa Khoa học Tự nhiên tưng bừng  tổ chức hội  thi Dạ hội sinh học.
Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội thi: “Tìm hiểu kiến thức chuyên môn”
Ngày 21 tháng 5 năm 2016, Khoa KHXH&NV đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa với tựa đề: Hội thi “Tìm hiểu kiến thức chuyên môn”.
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp là trực tiếp góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân!
Bác Hồ trong trái tim của nhân dân Việt Nam
Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong trái tim nhân dân Việt Nam. Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2016), chúng  ta cùng nhìn lại một vài bức ảnh lịch sử của Bác – Người đã dành cả cuộc đời vì nước, vì dân.
Bộ GD&ĐT công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh
Chiều 18/5, Bộ GD&ĐT đã công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng chính thức tại Việt Nam.
Thí sinh được đặc cách giành điểm cao nhất toàn đoàn trong cuộc thi APMOPS
Em Trần Xuân Bách (Tiểu học Đoàn Thị Điểm) được đặc cách thi Olympic Toán châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) vì chưa đủ tuổi, nhưng đã giành điểm cao nhất toàn đoàn Việt Nam và nhận huy chương Bạch kim.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình