Cao đẳng Bắc Giang
Ngày 22/5/2016, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021!
Dấu ấn cuộc thi: “Tìm hiểu thực tế công tác đổi mới giáo dục Tiểu học và giáo dục Mầm non" ở trường Cao đẳng Ngô Gia Tự
Thực hiện mục tiêu chương trình giáo dục phổ thông mới và để chuẩn bị tốt nhất cho việc thay sách giáo khoa phổ thông sau 2018, Giáo dục đào tạo trên toàn lãnh thổ Việt Nam đang có những đổi mới không ngừng. Giáo dục đào tạo của tỉnh Bắc Giang trong đó có các trường Tiểu học, Mầm non không ngoại lệ và đang có những bước chuyển biến, thay đổi rất mạnh mẽ
Olympic Toán sinh viên năm 2016
Các kỳ thi Olympic Toán sinh viên giữa các trường đại học và cao đẳng, từ lâu đã trở thành một hoạt động khoa học và là nơi giao lưu truyền thống giữa các thế hệ giảng viên và sinh viên yêu Toán trong cả nước.
Tình huống hiểm nguy và ứng xử sinh tồn
Ở một khu rừng xa xôi nọ có một hươu mẹ chuẩn bị sinh con. Nó tìm được một đồng cỏ cạnh một dòng sông, chầm chậm đi lại phía đó và nghĩ rằng đây là nơi an toàn để sinh nở.
Trải nghiệm sáng tạo - hoạt động phát triển năng lực cho người học
Trải nghiệm sáng tạo là một trong những hoạt động đang được các trường Tiểu học trong tỉnh Bắc Giang chú trọng tổ chức cho học sinh theo định hướng Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng. Đây là một hoạt động hữu ích hướng tới phát triển năng lực cho người học.
Bộ Giáo dục công bố nhiều điểm mới trong tuyển sinh ĐH,CĐ 2016
(Dân trí) - Ngày 14/3, Bộ GD-ĐT ban hành Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh ĐH,CĐ hệ chính quy. So với Quy chế tuyển sinh 2015, năm nay có nhiều điểm mới có lợi cho thí sinh.
10 sự kiện giáo dục nổi bật năm 2015
Năm 2015 được ghi dấu ấn bởi hàng loạt những thay đổi trong giáo dục với những quyết sách quan trọng, đánh dấu năm đầu tiên toàn ngành thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Dân trí đã bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu nhất của giáo dục Việt Nam 2015 như sau.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình