Cao đẳng Bắc Giang
Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)
Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên tham dự cuộc thi Thực hành thí nghiệm tại huyện Yên Dũng
Thí nghiệm, thực hành là trực quan sinh động, hấp dẫn, lôi cuốn các em học sinh vào thế giới diệu kì của khoa học và cụ thể hơn giúp các em hiểu bài một cách toàn diện và sâu sắc nhất. Thông qua thí nghiệm, thực hành giúp các em phát huy vai trò chủ động tìm hiểu kiến thức dựa vào thực tiễn, củng cố niềm tin khoa học.
Hoạt động giao lưu, trải nghiệm thực tế tại hội thi “Tiến bước lên Đoàn” tại trường THCS Minh Đức
Nhận lời mời của Ban Lãnh đạo trường THCS Minh Đức – huyện  Việt Yên, sáng ngày 20/3/2017 vừa qua, các thầy cô giáo đại diện khoa, phòng, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự và các thành viên Câu lạc bộ Nhà giáo tương lai đã tới tham dự Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” gắn với sân chơi Tiếng Anh và công nhận Chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016 – 2017.
Bộ GD&ĐT công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2017
Ngày 16/12, Bộ GD&ĐT công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh ĐH và trình độ cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên 2017 với nhiều điểm mới quan trọng có lợi cho thí sinh và các trường
Những nhà giáo nổi tiếng mọi thời đại
Sáng lập hệ thống trường mẫu giáo, tạo phương pháp giáo dục Montessori, xây dựng trường học đầu tiên dành cho phụ nữ là đóng góp ấn tượng của những nhà giáo nổi tiếng thế giới.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình