Cao đẳng Bắc Giang
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2014) !
Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2014 – 2015.
Ngày 27-28/12/2014 tại trường THPT Lạng Giang 1 đã tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, năm học 2014 -2015.
NÂNG CAO LÒNG TỰ HÀO VÀ NIỀM TIN VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH
Dưới sự lãnh đạo của Đảng trong 85 năm qua, nhân dân ta đã vượt qua chặng đường đấu tranh cách mạng cực kỳ khó khăn, gian khổ để giành được những thắng lợi thật vẻ vang. Với Cương lĩnh và đường lối cách mạng đúng đắn, sáng tạo, Đảng ta đã huy động được sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng nên lực lượng cách mạng to lớn và rộng khắp trong cả nước.
TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH SINH VIÊN - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGÔ GIA TỰ LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN.

Ngay từ ngày đầu thành lập và trong những khóa học đầu tiên, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng- An ninh Bắc Giang thuộc trường Cao đẳng Ngô Gia Tự đã liên kết đào tạo môn học Giáo dục Quốc phòng – An ninh cho sinh viên các trường trong tỉnh.

Cuộc thi “ Thuyết trình tiếng anh dành cho sinh viên chuyên ngữ ” Trường cao đẳng Ngô Gia Tự.
Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Ất Mùi, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH Nhà Trường, ngày 5 tháng 2 năm 2015 Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tổ chức cuộc thi “THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGỮ” nhằm thúc đẩy phong trào giảng dạy, học tập và nghiên cứu môn Tiếng Anh của giảng viên và sinh viên trong khoa, tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện và phát triển kỹ năng ngôn ngữ, đặc biệt là kỹ năng nói.
Khởi động trước kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2015, đề thi môn Toán số 01.
Sáng 10/12, ông Trần Văn Nghĩa – Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết, hiện tại bộ GD-ĐT đã cơ bản hoàn thành xong dự thảo hai quy chế: Quy chế về kì thi THPT Quốc gia (dành cho trường ĐH, CĐ và sở GD-ĐT tổ chức thi) và Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy.
Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình