Cao đẳng Bắc Giang
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 125 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI       NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CĐ NGÔ GIA TỰ LẦN THỨ VI (NHIỆM KỲ 2015 - 2020)
Một số biện pháp nâng cao chất lượng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm thường xuyên cho sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.
Trong công tác đào tạo của bất kỳ nghề nào cũng phải quan tâm đến vấn đề rèn luyện nghiệp vụ, bồi dưỡng tay nghề cho người học. Đối với nghề dạy học, việc rèn luyện nghiệp vụ cho sinh viên là một trong những hoạt động vô cùng quan trọng đối với bất kỳ trường Cao đẳng sư phạm nào
Kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2015)
Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận thiên tài của cách mạng Việt Nam. Người đã sáng lập và lãnh đạo Đảng ta, chính Người cùng Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân làm nên thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Kể từ ngày đó đông đảo đồng bào trong nước và bè bạn quốc tế biết đến Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam và biết đến ngày 19-5 là sinh nhật của Bác
Mùa Chia Tay
Một nỗi buồn, một nỗi luyến tiếc sâu sắc ngày phải chia xa mái trường, mỗi người mỗi ngả và sẽ phải tự mình đối diện với những sóng gió cuộc đời.
Hội thi ‘Hướng về biển đảo quê hương’
Để thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Ngô Gia Tự lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, kỷ niệm 125 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015). Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong giảng viên, sinh viên về truyền thống 60 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng (7/5/1955 - 7/5/2015) và hình ảnh người chiến sỹ Hải quân. Góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm của của tuổi trẻ trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình