Cao đẳng Bắc Giang
Trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang tuyển sinh hệ chính quy nguyện vọng 2, đợt 2, năm 2014
Những điều quan trọng cần chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

Kết thúc lớp mẫu giáo lớn, trẻ chuẩn bị vào học lớp một. Nhiều phụ huynh vội vã tìm nơi rèn chữ cho con, lo lắng chọn trường, tìm cô giáo tốt nhất để xin học cho con. Đây là tâm lý chung của nhiều bậc phụ huynh khi con bước vào độ tuổi này. Nhưng thực sự những điều đó có phải là yếu tố quyết định sự thành công và chất lượng học tập của trẻ hay không?

Hình thành một số kỹ năng học tập cho sinh viên trong đào tạo theo học chế tín chỉ.

Đào tạo theo học chế tín chỉ với triết lý “Tôn trọng người học, xem người học là trung tâm của quá trình đào tạo” đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trong đào tạo theo học chế tín chỉ, sinh viên cần rèn luyện cho mình các kỹ năng tự học, tự nghiên cứu.

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tổ chức đào tạo giáo dục quốc phòng an ninh khóa 17,18 cho sinh viên.
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, trong hai tháng 7 và 8/2014 Trung tâm GDQP-AN đã xây dựng kế hoạch và tổ chức đào tạo Giáo dục Quốc phòng – An ninh  Khóa 17, 18  cho  671 học sinh, sinh viên khóa K33 của Nhà trường.
Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang tổ chức Lễ bế giảng và trao Giấy chứng nhận khóa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục năm 2014.
Sáng ngày 30/8/2014, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục năm 2014 .
Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.

Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 29/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015. Trong thư, Chủ tịch nước đề nghị, năm học 2014-2015 ngành Giáo dục cần tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay của các điển hình tiên tiến.

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình