Cao đẳng Bắc Giang
Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐU, ngày 24/5/2016 và sự chỉ đạo của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Hội nghị tổng kết 02 năm dạy thể nghiệm giờ tín chỉ năm học 2014-2015 và 2015-2016
Sáng ngày 21/6/2016, trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 02 năm dạy thể nghiệm giờ tín chỉ năm học 2014-2015 và 2015-2016.
Sự sáng tạo của sinh viên trong việc sử dụng nguyên vật liệu thiên nhiên làm đồ chơi cho trẻ mầm non
Trong chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Hướng dẫn làm đồ dùng, đồ chơi bằng nguyên vật liệu thiên nhiên là một trong những học phần gây được nhiều hứng thú và sự say mê, nhiệt tình đối với sinh viên ngành Giáo dục Mầm non
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân
Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp là trực tiếp góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân!
Bộ GD&ĐT công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh
Chiều 18/5, Bộ GD&ĐT đã công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng chính thức tại Việt Nam.
Thí sinh được đặc cách giành điểm cao nhất toàn đoàn trong cuộc thi APMOPS
Em Trần Xuân Bách (Tiểu học Đoàn Thị Điểm) được đặc cách thi Olympic Toán châu Á - Thái Bình Dương (APMOPS) vì chưa đủ tuổi, nhưng đã giành điểm cao nhất toàn đoàn Việt Nam và nhận huy chương Bạch kim.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình