Cao đẳng Bắc Giang
Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 20/11/2015, trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ mit tinh kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2015).
Chương trình GALA “TRI ÂN THẦY CÔ” nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm  33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982- 20/11/ 2015), Khoa KHTN đã long trọng tổ chức chương trình Gala tri ân thầy cô.
Cuốn sách không nên bỏ lỡ
Bạn có thường xuyên lui tới thư viện chưa? Bạn hãy đến thư viện bất cứ khi nào bạn rảnh, bởi thư viện là nơi cung cấp cho bạn những kho tàng tri thức vô cùng quý báu mà nhân loại đã tích lũy lại. Mỗi cuốn sách lại mở ra một chân trời kiến thức mới mà ta muốn khám phá. Bạn và tôi hãy đến Thư viện để cùng trải nghiệm những tri thức khoa học.
Đôi điều cảm nghĩ về người thầy nhân ngày 20-11
Hàng năm, khi sắp đến ngày 20/11 lòng tôi lại dâng lên những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến và niềm vui hân hoan khó tả xen lẫn niềm tự hào của nghề dạy học. Bao nhiêu năm làm nghề giáo là bấy nhiêu lần chúng ta đón ngày này với bao kỉ niệm buồn vui. Và cứ một tuổi đi qua trên mái tóc là mỗi năm lại cảm nhận về nghề nhà giáo một cách rõ ràng và sâu sắc hơn.
Suy ngẫm từ việc học sử ở các nước
Trong một lần tiếp xúc với một học sinh người Mỹ gốc Việt, tôi có hỏi cậu học sinh là trong giờ sử con thường làm gì.
Nữ giáo sư toán học thứ 2 Việt Nam: Người phụ nữ có nghị lực phi thường!
Thông tin Việt Nam có nữ giáo sư toán học thứ 2 sau nữ giáo sư Hoàng Xuân Sính đã khiến dư luận trầm trồ ngưỡng mộ - đó là PGS.TS Lê Thị Thanh Nhàn – ĐH Thái Nguyên. Để có được thành công ngày hôm nay là sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của người phụ nữ sinh năm 1970 khu vực miền núi này.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình