Cao đẳng Bắc Giang
Trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang tuyển sinh hệ chính quy năm 2014
Yêu thương con đúng cách

Nói đến tình yêu thương con trẻ thì không gì có thể so sánh được với tình yêu thương của cha mẹ. Chính vì tình yêu thương ấy mà cha mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con cái của mình. Nhưng không phải mọi sự lo lắng, quan tâm và đáp ứng của cha mẹ đến con cái lúc nào cũng đạt hiệu quả nếu như sự  quan tâm ấy không hợp lý và khoa học.

Về nghiên cứu giáo dục

Nói một cách đơn giản, nghiên  cứu giáo dục là ứng dụng những phương pháp khoa học hay những hình thức khác của việc tìm tòi tri thức chuyên môn vào thực tiễn hoạt động giáo dục…

Lễ tổng kết năm học 2013-2014

Sáng ngày 04/7/2014, trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2014 và Tổng kết năm học 2013-2014.

Hội thi " Tuyên truyền viên giỏi về tác hại của việc uống rượu bia khi tham gia giao thông năm 2014"

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, thực hiện Kế hoạch số 09/KH-ĐTN ngày 01 tháng 4 năm 2014 của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức Hội thi học sinh, sinh viên " Tuyên truyền viên giỏi về tác hại của việc uống rượu bia khi tham gia giao thông năm 2014"; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đúng 19h30' ngày 11 tháng 6 năm 2014 tại nhà Đa năng- Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang phối hợp với dự án ATGT cho thanh niên tại Việt Nam tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về "Tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông"

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình