Cao đẳng Bắc Giang
Trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang tuyển sinh hệ chính quy nguyện vọng 2, đợt 2, năm 2014
Rèn luyện tự lập để trang bị kĩ năng sinh tồn cho trẻ
Quy luật tạo hoá tự nhiên là trẻ dần lớn lên và song song trẻ cũng tách ra khỏi sự che chở và nuôi dưỡng của cha mẹ để từng bước tự sống và phát triển, cho đến khi có thể sống tự lực, tự điều khiển đời sống của mình, không cần đến sự giúp đỡ của cha mẹ nữa. 
Những điều quan trọng cần chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.

Kết thúc lớp mẫu giáo lớn, trẻ chuẩn bị vào học lớp một. Nhiều phụ huynh vội vã tìm nơi rèn chữ cho con, lo lắng chọn trường, tìm cô giáo tốt nhất để xin học cho con. Đây là tâm lý chung của nhiều bậc phụ huynh khi con bước vào độ tuổi này. Nhưng thực sự những điều đó có phải là yếu tố quyết định sự thành công và chất lượng học tập của trẻ hay không?

Trường cao đẳng ngô gia tự tổ chức triển khai ứng dụng kỹ thuật dạy học trong đào tạo theo học chế tín chỉ ( đợt 2).

Ngày 8/9, tại Hội trường Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức triển khai ứng dụng Kỹ thuật dạy học trong đào tạo theoc học chế tín chỉ (Đợt 2).

Đại hội Liên chi đoàn khoa KHXH&NV, nhiệm kỳ 2014-2017.
Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa KHXH&NV, đúng 14h ngày 10 tháng 9 năm 2014, Đại hội Liên chi đoàn khoa KHXH&NV, nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.

Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 29/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015. Trong thư, Chủ tịch nước đề nghị, năm học 2014-2015 ngành Giáo dục cần tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay của các điển hình tiên tiến.

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình