Cao đẳng Bắc Giang
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2014) !
Ngô Gia Tự - Người Chiến sĩ Cộng sản lỗi lạc của Đảng ta
Kỷ niệm 106 năm ngày sinh của đồng chí Ngô Gia Tự, mỗi cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên hiện đang công tác, học tập, rèn luyện tại ngôi trường mang tên ông - Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự  Bắc Giang cùng ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của ông - một thanh niên yêu nước sớm giác ngộ lý tưởng cách mạng, một người chiến sĩ cộng sản lỗi lạc của Đảng ta.
Vài suy nghĩ về việc giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang.
Theo số liệu điều tra của Bộ Giáo dục và đào tạo năm 2011, có đến 63% sinh viên thất nghiệp do thiếu kỹ năng nói chung. Bên cạnh đó, 83% sinh viên bị các nhà tuyển dụng đánh giá thiếu kỹ năng sống (thống kê của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam). Điều này nói lên thực trạng bất cập trong việc trang bị kỹ năng sống cho sinh viên bên cạnh kiến thức chuyên môn. 
Hoạt động kiến tập của sinh viên ngành Quản trị Văn phòng.
Hàng năm, nhằm gắn lý luận với thực tiễn, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với thực tế, trường CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang đều tổ chức cho các khóa sinh viên chuyên ngành Quản trị văn phòng đến các cơ quan để tham quan, tìm hiểu về công tác văn phòng, công tác văn thư, lưu trữ.
Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức gặp mặt nhân dịp 5 năm ngày thành lập khoa và đón năm mới 2015.
Sáng 26/12/2014, tại Văn phòng khoa,  khoa Kỹ thuật – Công nghệ Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Khoa (10/8/2009 – 10/08/2014) và đón năm  mới 2015.
Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.

Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 29/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015. Trong thư, Chủ tịch nước đề nghị, năm học 2014-2015 ngành Giáo dục cần tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay của các điển hình tiên tiến.

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình