Cao đẳng Bắc Giang
CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, HỌC SINH - SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGÔ GIA TỰ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015
Truyền thống Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử
Từ thời đại các vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh, qua những chặng đường vô cùng oanh liệt dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, phụ nữ Việt Nam đã tỏ rõ truyền thống thông minh, sáng tạo, lao động cần cù, chiến đấu dũng cảm. 
Đổi mới kỹ thuật dạy học theo học chế tín chỉ ở trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Năm học 2014 – 2015, chủ trương “Đổi mới kỹ thuật dạy học theo học chế tín chỉ” của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Ngô Gia Tự từ cuối học kỳ 2 của năm học trước được các khoa, bộ môn trong Nhà trường hưởng ứng và thực hiện rộng khắp đến từng giảng viên, tạo nên một phong trào thi đua dạy học rất sôi nổi.

Trại văn hóa

Từ ngày 3 đến ngày 5/10/2014, thầy và trò trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã có một dịp tham gia lễ hội lớn của tỉnh Bắc Giang: “Ngày hội văn hóa-Thể thao và du lich các dân tộc tỉnh Bắc Giang  lần thứ 6. Trong không khí tưng bừng của ngày hội có các hoạt động vô cùng sôi động và đầy ý nghĩa như hội thi biểu diễn văn nghệ, hội thi thể thao, thi trại văn hóa và ẩm thực.

Hội thảo “ Các giải pháp đổi mới công tác nghiên cứu khoa học nâng cao chất lượng đào tạo ở trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang”

Sáng ngày 26/9 tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã diễn ra hội thảo “Các giải pháp đổi mới công tác nghiên cứu khoa học nâng cao chất lượng đào tạo ở Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang”.

Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.

Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 29/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015. Trong thư, Chủ tịch nước đề nghị, năm học 2014-2015 ngành Giáo dục cần tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay của các điển hình tiên tiến.

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình