Cao đẳng Bắc Giang
Những người thắp sáng "Hành trình đỏ"
Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” các thành viên Câu lạc bộ tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã tích cực tổ chức tuyên truyền, vận động các bạn Học sinh - Sinh viên và người dân tham gia phong trào hiến máu nhân đạo.
“Cuộc thi tìm hiểu truyền thống đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Mừng xuân Bính Thân”
Chiều ngày 19/01, tại Hội trường, khoa Tin học - Kinh Tế - Công Nghệ đã tổ chức chương trình “Cuộc thi tìm hiểu truyền thống đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Mừng xuân Bính Thân”.
Cách giáo dục trẻ khi mắc lỗi ở trường học Australia
"Một nguyên tắc được đặc biệt coi trọng trong trường học tại Australia là bảo mật thông tin cá nhân, bao gồm cả sai phạm của học sinh vì các em không phải tội phạm", chị Bích Châu có hai con trai đang học ở Melbourne (Australia) viết.
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng . Sau một thời gian chuẩn bị, tổ chức, từ ngày 15/9/2015 đến ngày 3/11/2015 trên phạm vi tất cả các tỉnh, thành phố đã diễn ra 67 Đại hội Đảng bộ trực thuộc Trung ương. Đây là tiền đề quan trọng để tiến tới tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng.     
10 sự kiện giáo dục nổi bật năm 2015
Năm 2015 được ghi dấu ấn bởi hàng loạt những thay đổi trong giáo dục với những quyết sách quan trọng, đánh dấu năm đầu tiên toàn ngành thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Dân trí đã bình chọn 10 sự kiện tiêu biểu nhất của giáo dục Việt Nam 2015 như sau.
Suy ngẫm từ việc học sử ở các nước
Trong một lần tiếp xúc với một học sinh người Mỹ gốc Việt, tôi có hỏi cậu học sinh là trong giờ sử con thường làm gì.
Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình