Cao đẳng Bắc Giang
CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, HỌC SINH - SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGÔ GIA TỰ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015
Truyền thống Phụ nữ Việt Nam trong lịch sử
Từ thời đại các vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh, qua những chặng đường vô cùng oanh liệt dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, phụ nữ Việt Nam đã tỏ rõ truyền thống thông minh, sáng tạo, lao động cần cù, chiến đấu dũng cảm. 
Đổi mới kỹ thuật dạy học theo học chế tín chỉ ở trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang

Năm học 2014 – 2015, chủ trương “Đổi mới kỹ thuật dạy học theo học chế tín chỉ” của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Ngô Gia Tự từ cuối học kỳ 2 của năm học trước được các khoa, bộ môn trong Nhà trường hưởng ứng và thực hiện rộng khắp đến từng giảng viên, tạo nên một phong trào thi đua dạy học rất sôi nổi.

Một số dấu ấn của LCĐ khoa Tiểu học – Mầm non nhiệm kỳ 2012 - 2014

Liên chi Đoàn khoa Tiểu học – Mầm non là một Liên chi có số lượng Đoàn viên – sinh viên đông. Trong nhiệm kỳ 2012-2014, Liên chi đoàn có 1620 đoàn viên sinh hoạt ở 32 chi đoàn. Trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như phong trào học tập và rèn luyện, Liên chi đoàn Khoa Tiểu học - Mầm non luôn luôn thể hiện tính tiên phong v.à đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.

Áp dụng phương pháp dạy học tích cực trong dạy học môn cơ sở văn hoá việt nam.

Đẩy mạnh việc áp dụng những phương pháp dạy học tích cực phù hợp với phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang. Ngày 16/10/2014, khoa KHXH&NV đã tổ chức tiết dạy theo tinh thần đó với môn học Cơ sở văn hoá Việt Nam. Giảng viên giảng dạy là Th.S Dương Thị Thương. 

Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.

Thư Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới

Ngày 29/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015. Trong thư, Chủ tịch nước đề nghị, năm học 2014-2015 ngành Giáo dục cần tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay của các điển hình tiên tiến.

Video hoạt động
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về Website này ?
  Đẹp
  Khá
  Trung bình